2016-Hearing Aid Charity for CED

Danh sách các bạn hảo tâm gửi chung cho CED: $ 1700.00 US

 1. Thomas Trinh – California, USA
 2. Kenneth Lee – California, USA
 3. David Hang  – California, USA
 4. Lưu Tiên Vinh (A Uí) – Chicago, USA
 5. Trương Chí Thành – Washington, USA
 6. Văn Tiến Hùng – Taxas, USA
 7. Trần Ái Lan – California, USA
 8. Trương Văn Tư – Washington, USA
 9. Karen Lieu – California, USA
 10. Quách Vỉnh Hùng (Harry) – California, USA

Danh sách các bạn hảo tâm gửi trực tiếp cho CED: $200.00US

 1. Quách Tuyết Mai – California, USA
 2. Quách Tuyết Kiều – California, USA
 Biên nhận Phiếu Thu / Receipt of fund
ced_dt

 

14435370_10210455397123704_5641669233380057538_o
Trung Tâm Nghiên Cứu CED

Thư Ngỏ

Kính gửi các bạn QMS và các nhà hảo tâm xa gần,

Nhìn lại quanh ta lắm xót xa,
Mảnh đời bất hạnh biết bao là,
Những người khiếm thính dường như đã,
Âm thầm số phận lặng trôi qua…

Thật vậy, hiện nay Việt Nam có khoảng hai triệu rưởi người khiếm thính bao gồm người điếc, nghe kém và người mới bị mất thính lực sau này. Cánh cửa tương lai của cuộc đời họ dường như đã âm thầm khép lại, cuộc sống nghèo đã phủ kín moị ước mơ, họ lặng lẽ trong mảnh đời bất hạnh. Bởi vì, người khiếm thính có trình độ học vấn thấp và không thể tìm được việc làm một cách dễ dàng như những người khác.

Nhận được thư ngỏ của bạn Dương Phương Hạnh (con của Chú Bé tiệm chụp hình Phương Dung củ ở Cầu Cái Sơn giữa). Hạnh hiện là người Sáng lập và là Gíam Đốc của Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Người Khiếm thính (CED) tại Quận Phú Nhuận, Sài Gòn. Xin các bạn nhín ít thời gian để đọc Thư Ngỏ của Bạn Dương Phương Hạnh và những bài viết về trung tâm CED đính kèm trong email dưới. (see Attachments for more information) để biết và hiểu thêm chi tiết. Website: http://trungtamkhiemthinh.org/index.php/vi/news/Nguoi-sang-lap/Nguoi-sang-lap-11/

Trung Tâm nghiên cứu Giáo dục của người khiếm thính (CED) được thành lập vào năm 2011 và được xem như là tổ chức tiên phong trong việc phục vụ người khiếm thính tại Việt Nam. Sứ mệnh của Trung tâm là thúc đẩy việc hòa nhập trọn vẹn vào xã hội cho người khiếm thính thông qua giáo dục. CED hiện đang cung cấp cấp các dịch vụ khác nhau để hỗ trợ người khiếm thính, phụ huynh và giáo viên thông qua tham vấn/tư vấn, vận động biện hộ, xuất bản và đào tạo về ngôn ngữ ký hiệu môi, kỹ năng sống, phương pháp giảng dạy, và kỹ năng việc làm.

Thiết nghĩ, mỗi người luôn phải đối diện với những lo toan cho gia đình, công việc trong cuộc sống hàng ngày.Vì vậy, những sự sẻ chia, đùm bọc dù nhiều hay ít, luôn là nghĩa cử cao đẹp của những người có lòng nhân ái hướng về những mảnh đời bất hạnh. Mong sao cánh cửa tương lai của những người khiếm thính sẽ dần dần mở rộng từ những bàn tay nhân ái của quý bạn hảo tâm tâm.

Xin thương xót mảnh đời bất hạnh,
Góp bàn tay mở cửa tương lai,
Nhất là trong cuộc sống hàng ngày,
Máy trợ thính cho người khiếm thính.

Để ủng hộ tinh thần về việc làm của bạn Dương Phương Hạnh nói riêng và để giúp hổ trợ cho các trẻ em khiếm thính nghèo cùng quê (nói chung) có được máy trợ thính theo học tập và được giáo dục như các trẻ em khác.

QMS Team, A Chia (Thomas), Kenneth Lee, David Hàng và Trần Ái Lan xin tha thiết kêu gọi các nhà hảo tâm QMS xa gần có nhã ý đóng góp hổ trợ cho các trẻ em khiếm thính nghèo, Nếu bạn nào muốn gửi tiền tài trợ trực tiếp cho trung tâm CED, xin hãy liên lạc trực tiếp với CED theo địa chỉ dưới đây:

Gíam Đốc: Dương Phương Hạnh
Địa chỉ: 96/14A Đường Duy Tân, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Điện thoại: 84-8 6683 7494

Hoặc quý bạn nào muốn hội nhập với QMS Team để gửi về cho trung tâm CED, Xin gửi chi phiếu ngay cho Thomas Trinh trước ngày 01 Tháng 05, 2016. (prior to May 01, 2016).

Hay gửi bằng PayPal, mọi chi tiết xin email  liên lạc asktt@quangminhsade.org

 

Danh sách và số tiền đóng góp của các bạn sẽ được QMS Team và trung tam CED báo cáo và liệt kê rõ ràng qua Email và trên website của CED, và biên nhận sẽ gửi cho các bạn.

Nếu có thắc mắc hay câu hỏi gì , xin liên lạc trực tiếp với QMS Team chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn tất cả,

QMS Team
lòng nhân ái là chiếc cầu nối giữa các nhà hảo tâm