2012 2nd Grand Reuion

 

Chào Mừng Ngày Đại Hội Liên Hoan Họp Mặt Cựu Học Sinh Trường Quang Minh Sa Đéc Kỳ II

Tại Thành Phố Westminster, Quận Cam, California.

Ngày  05 Tháng 08, năm 2012

Thấm thoát 5 năm đã đi qua một cách thật vô tình kể từ sau ngày họp mặt lần thứ 1 của nhóm bạn chúng mình. Có lẽ dư hương đậm đà tình bạn còn đâu đó trong lòng của mỗi người vẫn chưa tan biến.. bỡi vì nó quá nồng nàn thắm đượm tình bạn xưa yêu dấu..

Vì lẽ đó.. Hôm nay lại một lần nữa Ngày Đại Hội Họp Mặt lần thứ II được hình thành với sự hợp tác của các bạn gần xa & quí trưởng bối & quí thầy cô & cùng quí đồng hương .

Thật quý hóa vô cùng với sự hiện diện của quí khách.. Đây là niềm vinh dự và thật là hạnh phúc vô bờ bến khi thấy quí quan khách đến tham dự với nhiều nụ cười chan chứa trên môi hòa quyện với bao hưng phấn trong ngày Reunion hôm ấy..

Đặc biệt hơn nữa là lần tổ chức này có những vị khách phương xa đến từ Việt Nam và nhiều thành phố khác cùng tham dự.. Với sự góp mặt trân quý của 3 thế hệ lần này đã tạo cho bầu không khí Ngày họp mặt kỳ II thêm phần ấm cúng gần gũi nhưng không kém phần trang trọng.

Chúng tôi xin thành thật cám ơn các vị Mạnh thường quân những tấm lòng ẩn danh đã luôn ủng hộ tinh thần và những đóng góp dù to hay nhỏ cũng giúp cho Ban tổ chức chúng tôi thêm động lực hăng say trong công việc hoàn thành ngày Lễ liên hoan họp mặt cựu học sinh Quang Minh.

Trước tấm chân tình của quí vị đã ưu ái dành cho ban tổ chức.. Chúng tôi sẽ khắc ghi mãi trong lòng.. Kính xin quí quan khách niệm tình thông qua những lỗi lầm nhỏ đã xảy ra nếu có trong ngày lễ lớn này.

Mến chúc quí quan khách & quí thầy cô & các bạn hữu sức khoẻ luôn dồi dào, công việc hạnh thông và gia đình luôn hạnh phúc..

Trân trọng

 Ban tổ chức QMS 2012.

Chân Thành cảm tạ các nhà Mạnh Thường Quân tài trợ cho Tiệc Họp mặt

2012 QMS Reunion Sponsors

Introduction and Reception sign-in-2012 QMS 2nd Reunion 

QMS Team 2012 – 2012 QMS 2nd Reunion

English Speech – 2012 QMS 2nd Reunion 

 

Chinese Speech -2012 QMS 2nd Reunion 

Vietnamese Speech -2012 QMS 2nd Reunion 

Mr. Su Sitto’s speech – 2012 QMS 2nd Reunion 

 

animated-arrow-image-0147

Click here for more video clips from QMS Alumni